Haruhi

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 556|ตอบกลับ: 2

(10/19/60)แนะนำเกมน่าเล่นทั้งมือถือและบนเว็บ

[คัดลอกลิงก์]

5

กระทู้

10

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
18074
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย savictory เมื่อ 2017-11-24 19:43

เนื่องจากmeว่างช่วงนี้เย็นๆไม่ค่อยมีอะไรเล่นจริงจังเท่าไหร่ บลาๆชั่งมันเหอะ เหมือนเดิมข้อความที่ ขีดเส้นใต้ ทุกข้อความเป็นข้อความแทนลิงค์ภายนอก
สำหรับเกมที่เล่นในFacebookได้แนะนำให้โหลดแอฟ Facebook Gameroom ลงในPcจะสะดวกทั้งการเล่นและการหาเกมที่น่าสนใจ
กระทู้นี้จะพยายามอัพเดทเรื่อยๆ ถ้ามีเกมไหนน่าสนใจหรืออยากใหเขียนก็บอกได้


Garena RoV: Mobile MOBA

Google Play

ด้วยการเปิดตัวว่า "เกมโมบาที่เล่นได้ทุกที่ หัวร้อนได้ทุกเวลา" ทำให้คนเล่นเยอะพอสมควรขนาดตี1 ตี2ยังหาห้องได้สบายมาก(พวกไม่หลับไม่นอนกันไงฟะ)
ด้วยเกมเพลทีบังคับง่ายถึงแม้จะเล่นในมือถือก็ตามทำให้meไม่ลบทิ้งไปซะก่อน ถ้าใครเคยเล่นแนวนี้ในคอมมาเเล้วก็สบาย มีทั้งระบบแร็งค์กิ้ง ระบบทีม และมีหลายโหมดให้เลือกเล่น(โหมดแร็งค์กิ้งจะเล่นได้แค่5vs5เท่านั้น)
แต่ข้อเสียใหญ่ๆของเกมนี้คือของแพงมาก หากอยากซื้อฮีโร่ที่ชอบตัวที่ใช่ถ้าไม่เติมเงินแล้วราคาตีเป็นเลขกลมๆจะอยู่ราว12kโกล ซึ่งเกมนี้จำกัดไว้ว่าต่อ1วันสมารถเก็บตังได้แค่500โกลเท่านั้น(ถ้าไม่ใช้ไอเท็มเพิ่ม)
ส่วนถ้าใครไม่อยากฟามก็สามารถเติมตังไปซื้อได้ตีคร่าวๆก็ตัวละ300บาท นอกจากนั้นที่แพงยิ่งกว่าคือสกิล มีตังแต่150-500บาท สำหรับสายฟรีก็ค่อยๆฟามไปได้เพราะนอกจากสกิลแล้วของจำเป็นทั้งหมดซื้อได้ด้วยโกลTHE iDOLM@STER Cinderella Girls: Starlight Stage

Google Play

Rhythmเกมที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูงภายใต้ชื่อiDOLM@STERที่เอามาหากินได้เรื่อยๆ ถถถถถ นอกจากยูนิตหลักจากอนิเมะแล้วยังเพิ่มยูนิตใหม่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง(ถึงส่วนใหญ่จะยังไม่มีเสียงพากษ์ก็เหอะ)
ด้วยความที่ตัวเกมเป็นแนวกดตามจังหวะเพลงทำให้เข้าถึงผู้เล่นได้ไม่ยาก ระบบไม่ซับซ้อนแค่ฟูลคอมโบก็พอ(ใช่เรอะฟะ) ระดับเพลงก็มีให้เลือกตั้งแต่ผู้เล่นใหม่ยันนิวไทป์
แต่ที่ขาดไม่ได้เลยของเกมนี้คือ3D HDแบบจัดเต็มภาพคมชัดสีสันสดใสขนาดที่ว่าเอาไปลงPcหรือคอนโซนได้สบายๆ นอกจากนั้นยังมีอีเว้นให้เล่นทุกเดือน เดือนละ2ครั้ง แจกSRใหม่ไปฟรีๆ2แบบไม่ซ้ำทุกอีเว้น และวันธรรมดานอกจากรางวัลล็อคอินแล้วยังมีเควสยาAP+20ให้ทำทุกวัน มีร้านขายของที่ใช้เงินในเกมก็สามารถซื้อไอเท็มอัพเกรดหรือยาAPทุกเดือน เรียกได้ว่ามีให้ใช้ปั่นอีเว้นกันตลอดปีทีเดียว
ข้อเสียของเกมนีคือพักหลังหลายๆคนเริ่มบ่นกันแล้วว่าโน็ตมันไม่ตรงจังหวะซักเท่าไหร่เน้นรัว+นัวนิ้วกันซะมากกว่า  แถมกาชาโคตรเกลือ(เล่นตั้งกะเกมเปิดมีไอดีเดียวที่มีSSR 1ea) OrzGame of Dice

Google Play

ก็เกมเศรษฐีนั่นละวิธีเล่นก็คงรู้กันดี โดยเกมนี้นอกจากการเล่นปกติแล้วยังเพิ่มระบบการ์ดสกิลมาให้ใช้ระหว่างเล่นเกมทำให้หลากหลายมากขึ้นมีทั้งเล่นแบบเดียวและแบบทีม
ส่วนข้อเสียคงหนีไม่พ้นที่การ์ดตัวละคร การ์ดสกิล ของสวมใส่ทั้งหลายแล่ส่วนใหญ่ต้องเปิดซองที่ต้องใช้เงินจริงซื้อ
ทำให้ข้อแตกต่างระหว่างคนเล่นอยู่บ้างแต่โชคดีที่อย่างน้อยเกมนี้แจกค่อนข้างเยอะทำให้ทดแทนส่วนนี้ไปได้นิดหน่อย การไต่ไปเล่นระดับMasterก็ทำได้ไม่ยากแต่ถ้าจะไปสูงกว่านั้นก็ค่อนข้างลำบาก
อีกอย่างเกมนี้สามารถเล่นในFacebookได้ด้วยCooking Adventure

Google Play

เกมแนวCooking Dashอีก1เกมที่น่าสนใจ วิธีเล่นก็ง่านแสนง่านเพียงทำอาหารให้ลูกค้าที่หิวโหยทุกคนโดยที่ไม่หมดเวลาซะก่อน ทั้งยังสามารถอัพเกรดร้านและอุปกรณ์ต่างๆทำให้การเคลียร์ด่านน้นง่านขึ้นและได้เงินเยอะขึ้น
ด้วยระบบเกมที่เข้าใจโคตรง่ายและวิธีการเล่นที่ไม่ยากทำให้เหมาะกับทุกวัยและเล่นแก้เซ็งได้ดี
ข้อเสียของเกมก็แทบไม่มีเลยเพราะเพชรที่ใช้อัพเกรดก็แจกตลอด ที่เหลือก็มีเพียงฝีมือของผู้เล่นเท่านั้น
เกมนี้สามารถเล่นในFacebookได้Yu-Gi-Oh! Duel Links

Google Play

การ์ดเกมที่เด็กหัวเกรียนในสมัยก่อนรู้จักเป็นอย่างดีภายใต้ชื่อYu-Gi-Oh!มีอนิเมะภาคต่อมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยสกิลจั่วเทพและเสกการ์ดของพระเอกชื่อขึ้นต้นด้วย"ยู"มันซะทุกภาคและทรงผมที่แปลกขึ้นเรื่อยๆ
ในเกมนี้ระบบการดูเอลจะแปลกกว่าปกติโดยจะเป็นระบบFast Duelซึ่งจะมีช่องเมนและสเปลเพียง3ช่อง เฟสการเล่นจะมีแค่ Stand by, Battle, End เท่านั้นและการ์ดในเด็คที่ขั้นต่ำไว้เพียง20ใบ ทำให้จบรอบได้เร็วและประหยัดแบตมือถือเป็นอย่างมาก ในการเล่นนั้นนอกจากเล่นแบบปกติแล้วเราสามารถเล่นเป็นตัวละครนั้นๆในอนิเมะได้(ตอนนี้มีแค่ภาคแรกและยังไม่ถึงบทแบทเทิลซิตี้)เมื่อตัวที่เล่นเลเวลอัพก็จะได้ของตอบแทนเล็กๆน้อยๆ(เล็กๆน้อยๆจริงๆ)  
ที่น่าสนในที่สุดคือตอนจัดเด็คสามารถยัดสกิลไปได้ด้วยเช่นสกิล"จั่วเมพ"ในตำนาน หรือสกิลอื่นๆ
ในเกมนั้นจะมีโหมดปกติ และPVPซึ่งมี2แบบ 1.สู้กับคนในเกมที่กำลังหาห้อง 2.เล่นกับเพื่อนโดยเฉพาะ
ส่วนข้องเสียของเกมนี้คือระบบการ์ดที่ต้องเปิดซองเอาโดย1ซองมีเพียง3ใบเท่านั้น(ใช้50เพชรเปิดได้1ซอง และไม่มีการรับประกันSRใดๆทั้งสิ้นไม่ว่าจะเปิดทีเดียว10ซองก็ตาม) สามารถเปิดแบบ30ซองได้ในราคา1000บาทนิดๆ โดยซองนั้นจะอยู่ในกล่องซึ่งจะมีบอกว่ากล่องนั้นมีการ์ดอะไรบ้างเช่น กล่องนี้มีบลูอายเป็นUR1ใบ หากโชคดีเปิดได้ก็สามารถรีกล่องโดยเอากล่องใหม่เข้ามาเพื่อให้สามารถหาบลูอายได้อีกใบ หากเปิดไม่ได้ก็สามารถเปิดไปเรื่อยๆจนกว่าจะได้โดยใน1กล่องมีจำนวนซองไม่เท่ากัน
ข้อเสียอีกข้อคือระบบPVPซึ่งความเทพของการ์ดนั้นมีผลมากไม่ว่าผู้เล่นจะเมพแค่ไหนหากการ์ดกากก็แพ้ไป ส่วนตัวเคยเอาเด็คยูกิไปPVPแล้วอีกฝ่ายลงมอนATK1600มาคุมสนามแค่นี้เราก็โต้กลับไม่ได้แล้ว(ATKมากสุดเด็คนี้คือ1300มีเวทเพิ่มATK200 1ใบเฉพาะBattle เทรบเพิ่มATK500 1ใบจนจบEnd)ブレイジング オデッセイ(BLAZING ODYSSEY)

Google Play

เกมJP RPGดีๆอีก1เกมที่ออกมาตั้งแต่ปี2016แต่ไม่มีเซิฟENซะที เกมว่าด้วยเรื่อง เอ่อ เรื่องอะไรซักอย่างนี่ละแต่Meอ่านไม่ออกข้ามๆไป แต่ด้วยระบบเกมที่น่าสนใจและเอาใจสายฟรีมิใช่น้อยมีตั้งแต่เนื้อเรือง, ดันพิเศษ, อีเว้น, ระบบcoopตบบอส, อัพเกรดเมือง, คราฟอาวุธ, ทำยา
แต่ที่น่าสนใจของเกมนี้คือกาชาที่เอาใจคนดวงน้อยหรือสายนิยมบริโภคเกลือด้วยการมีตู้อีเว้นการันตี6*ยาวเป็นหางว่าว ทันทีเมื่อหมุนครบเงื่อนไขที่ไม่ได้ยากมากมายอะไรเช่น ตู้นี้หมุนครั้งที่3รับประกัน6* ครั้ง 1 อาจจะใช้50-150เพชร ครั้งที่ 2 ใช้150เพชร ครั้งที่ 3 ใช้250เพชร(250เพชรเป็นเร็ทปกติของเกมนี้ในการหมุน10ของตู้ปกติ อีเว้นกาชาที่ยกตัวอย่างก็เป็นเรทการหมุน10 : เพชรที่ใช้) แถมใช้เพชรฟรีหมุนได้ด้วย ไม่เหมือนบางเกมที่บังคับเพชรซื้อแถมอัพเกมหนีเครื่องคนเล่นจนเล่นไม่ได้ทั้งๆที่อุส่าเล่นมาตั้งแต่เกมเปิด(ไปแซะเค้าซะงั้น)
นอกจากนี้ทั้งอาวุธ เครื่องประดับ อุปกรณ์สวมใส่ต่างๆก็ทำได้ด้วยการหาของในเกมมาคราฟไม่มีหมุนกาชา......เหมือนบางเกม(ขยันแซะ)
และระบบที่แจ่มสุดๆของเกมนี้คือระบบเควสจะปลดล็อตเมื่อเล่นเนื้อเรื่องไประดับนึงโดยเราจะสามารถเอาของที่เควสต้องการไปส่งเพื่อแลกกับเพชรได้ รางวัลขั้นต่ำน่าจะ5เพชร สูงสุดที่20เพชรต่อเควส ยื่งเลเวลอัพเวลเวลมากเควสก็จะยิ่งมากตาม(แต่ของบางอย่างก็หายากจริงๆ)
ส่วนข้อเสียของเกมนี้คือระบบLimit Breakที่ต้องนำตัวซ้ำหรือมอนพิเศษมาผสมเพื่อเพิ่มค่าสถาะนะที่นอกเหนือจากการอัพเลเวล แต่โชคดีที่เกมนี้ไม่ได้ให้นำตัวที่เหมือนกันมาผสมแล้วนับเป็น1 แต่จะใช้Expแทนเช่น นำ6*Aมาผสมกับ5*A (Aในที่นี้คือเป็นตัวเดียวกันแต่คนละระดับ)เลเวลLimit Breakอาจจะเพิ่มเป็น3, 4หรือมากกว่าตามแต่ความสำเร็จในการผสมว่าสำเร็จปกติ หรือโคตรสำเร็จ(แล้วแต่ดวง)
อีกอย่างคือระดับของซัมม่อนในเกมนี้ตันที่6* แต่!!หลายๆตัวในเกมนี้โวได้แค่5* เพราะฉนั้นการหมุนกาชา5*จะออกง่ายมากได้ทุกรอบอย่างน้อย1ตัวแน่นอนถ้าไม่ซวย เพราะฉนั้นสิ่งที่ควรหาไม่ใช่ซัมม่อน5*(ลูกบอลสีแดง)แต่เป็นซัมม่อนที่โวเป็น6*(ลูกบอลสีทอง)ได้ แรกๆจะใช้5*ก็ได้มันก็โอละแต่ตบบอสลำบากเพราะส่วนมากตัวที่โวเป็น6*ได้จะออกมาเป็น6*เลยยาก(ยกเว้นการันตี6*จะได้เป็นยูนิต6*เลย)ส่วนใหญ่จะมาเป้น4*-5*ซึ่งต้องไปโวเอาแล้วหนังสือเวทย์ที่ใช้โวนั้นดรอปยาก(ยกเว้นรางวัลแจกในอีเว้น)
ตัวอย่างซัมม่อนเวล60สเตตัสที่Limit Breakแล้วกับไม่Limit Break

Corrupt หยุดยั้งหรือปล่อยไป

Google Play

เกมสัญชาติไทยที่นำเสนอเนื้อเรื่องว่าด้วยการข้ามเวลาเพื่อหยุดยั้งการขึ้นปกครองของ"ไลอา" ตัวเกมจะเป็นแบบVisual Novelซึ่งก็น่ารู้วิธีเล่นกันดี
เอ่อ รีวิวอาจเขียนสั้นไปนิดเพราะMeก็ยังเล่นไปไม่ถึงไหนเหมือนกันแล้วมันจะเป็นการสปอยด้วย
ด้วยตัวเกมที่น่าสนใจและติดอันดับ1ในหมวดการศึกษาก็คุ้มค่าที่จะลองเล่นดู แถมฟรีด้วย
Dungeon Village(เรื่องราวดันเจี้ยน)

Google play

1ในเกมจากค่ายKairosoftที่หลายคนรู้จักกันดีด้วยเเนวเกมบริหารมากมายหลายเกมรวมถึงภาพที่เป็นเอกลักษณ์และเกมเพลที่สนุกสนานทำให้เกมของค่ายนี้ได้รับความนิยมในคนหลายกลุ่ม
แถมบางเกมยังรองรับภาษาไทยเต็มรูปแบบทำให้โดนใจไปเต็มๆ โดยในDungeon Villageจะเป็นการบริหารหมู่บ้าน เปิดกิลรับนักผจญภัย เปิดรับเควส อัพเกรดเมือง จัดกิจกรรมโดยจุดมุ่งหมายคือทำหมู่บ้านให้ติดระดับ5ดาว ทั้งระบบในเกมยังให้ความสำคัญเรื่องอาชีพที่สามารถเปลี่ยนได้ ระบบของสวมใส่ต่างๆ ทำให้เกมมีอายุนานขึ้น  ถึงจริงๆเกมค่ายนี้มันไม่มีวันจบอยู่แล้วก้เหอะ
สำหรับเกมค่ายKairosoftนั้นจะมีทั้งเกมฟรีแต่มีซื้อของในแอป หรือเกมเสียตังที่ต้องซื้อก่อนเล่น(Dungeon Villageก็รวมอยู่ในนั้น)แต่ราคาก็ไม่แพงมากสำหรับคนชอบเกมแนวนี้ราคาเพียง100บาทเท่านั้นนนนนนนน
อันนี้ส่วนตัวหน่อย คือตอนแรกกะจะเติมซื้อของเกมในไลน์ที่เปิดใหม่อะละแต่พอคิดดูแล้วถ้าเอาตังไปลงกะเกมเปิดบอทเกลื่อนๆแบบนั้นสู้เอามาซื้อเกมค่ายนี้ดีกว่า
สำหรับคนที่สนใจแต่ไม่มีบัตรบลาๆๆ(ไม่ว่าจะซื้ออะไรก็ตามแต่) สำหรับค่ายAisอากู๋เพลหักเงินในซิมเอาได้แล้วแต่ถ้าใช้รายเดือนก็คงรวมมาในบิลนั่นละ สำหรับค่ายอื่นMeก็ไม่รู้แฮะ
ガールズシンフォニー

DMM Game

เกมเรท15+เจ้าของเดียวกับFLOWER KNIGHT GIRL ตัวเกมจะเกี่ยวกับสาวน้อยเครื่องดนตรี(เดียวนี้ไม่ว่าอะไรก็ทำเป็นสาวน้อยได้เนอะดีจัง)ส่วนเนื้อเรื่องเป็นรู้สึกจะมีเสียงพากษ์ตลอดเลย...ถึงmeจะกดข้ามเพราะอยากรู้ว่าระบบเกมมันเป็นไงก็เหอะ
โดยนอกจากการที่ให้เราตั้งทีมไปตบมอนกับระบบแพ้ทางตามปกติแล้วเกมนี้ยังมีระบบคีย์(ขอเรียกงี้ละกัน)โดยจะแบ่งเป็น3ช่องและกดสลับช่องกันได้เมื่อเล่น(ประมาณว่าแถว1จะตายก็ย้ายแถว2จะขึนมาเป็นแถว1ทันที แถว1ก็ลงไปเป็นแถว3)เมื่อคลาสนั้นๆ(ไม่ใช่ธาตนึกถึงF/GOอะพวกเซเบอร์ แคสเตอร์อะไรเถือกนั้น)อยู่ในแถวที่กำหนดจะใช้สกิลตามแถมที่อยู่ เช่นแถว2มีโล่อยู่ก็จะบัพเพิ่มเกราะให้แถว1 แถว3มีฮิล โล่หรือสายหอกก็จะใช้สกิลฮิลที่มีผลเฉพาะแถวนั้นๆทำให้การจัดทีมมีความสำคัญอย่างมากและประยุกต์ได้หลายแบบ นอกจากนี้ก็เหมือนเกมทั่วไประบบเพิ่มลิมิตเวล เอาตัวซ้ำมากินเพิ่มสเตตัส ผสมมอนเพิ่มเวลและอื่นๆ
ส่วนสกิลตามรูปล่าง meก็ยังไม่เข้าใจอะไรมากนะ

สำหหรับคนสนใจเล่นสามารถแอดMeมาได้โดยใส่เลขนี้ในช่องเพื่อน688040953 .....เพื่อนมีไว้ทำไมยังไม่รู้เลยยืมตัวก็ไม่ได้ ถถถถถถถถ

バンドリ! ガールズバンドパーティ!(BANG DREAM! GIRLS BAND PARTY!)

Google Play

Rhythmเกมจากค่ายCraft Eggที่พึ่งเปิดตัวไม่นานมานี้ ด้วยความที่ตัวเกมน่าสนใจโน็ตแบบกีต้าฮีโร่ มีทั้งเพลงออริขอตัวเกมเองผสมกับการนำเพลงอนิเมะบางเรื่องมาร้องใหม่แล้วนำมาลงในเกมทำให้น่าสนใจอย่างมากเช่นButter-Fly, secret base, sorairo days แถมการเล่นก็ไม่ได้ยากมากมายอะไรมากนัก(ยกเว้นแบบExที่โน็ตจะไหลมาอย่างไวแถมเยอะชิบ) ตัวเกมนั้นจะผสม3Dเข้าไปด้วยทำให้คาแลคเตอร์ดูมีชีวิตชีวาส่วนตอนLiveจะเป็น2Dแบบขยับได้+คัทอินสกิลและเอฟเฟคฉากหลังแสนอลัง(ไม่ปรับOFFหมดเครื่องMeแทบเล่นไม่ได้โคตรกระตุก)
ส่วนเมมเบอร์ในเกมจะถูกแบ่งอย่างชัดเจนเป็น5วง วงละ5คนแต่เวลาจัดทีมจะยำหรือแยกเป็นวงก็ได้ตามสะดวกโดยที่แต่ละวงจะมีเนื่อเรื่องแยกเป็นของตัวเอง(ไม่เกี่ยวกับเนื่อเรื่องหลัก)ปลดล็อคได้โดยการนำคนในวงนั้นๆไปเล่นLiveจนกว่าเลเวลวงจะขึ้น(นอกจากเนื้อเรื่องก็จะปลดไอเทมและเพลงใหม่ๆด้วย)
เกมนี้นอกจากโหมดLiveปกติก็จะมีMulti Liveให้สามารถสร้างห้องสาธารณหรือห้องส่วนตัวเล่นกับเพื่อนๆได้โดยจะได้ของรางวัลมากกว่าปกติเมื่อจบLive(รู้สึกตอนนี้คนจะไม่ค่อยมีหาห้องยากมาก อาจจะเพราะเกมพึ่งเปิด)
โดยรวมแล้วเป็นเกมที่สนุกมากนอกจากจะได้ฟังเพลงแล้วโน็ตก็ค่อนข้างตรงจังหวะ ส่วนระบบแอดเพื่อนณ.ปัจจุบันMeยังหาไม่เจอ Orz
シノビナイトメア (SHINOBI NIGHTMARE)

Google Play

๋JRPGอีก1เกมที่น่าสนใจ ด้วยภาพแบบ3Dและการลงดันที่ต้องบังคับตัวละครไปเดินในดันจริงๆ(หลงทางทีมีตายโดนมอนตบรัวๆ) ยูนิตจะแบ่งเป็นหน้า4(ยูนิตทีม)หลัง1(ตัวละครหลัก)สำหรับตัวละครหลักจะแบ่งเป็น4หน่อ
Sakura


Yuri


Kikyou


Hiiragi


ถ้าถามว่าต่างกันตรงไหนก็คงตรงสกิลนั่นละ นอกจากนี้อย่างที่รู้กันเกมฝั่งJPนั้นขึ้นชื่อเรื่องความเค็มเป็นอย่างมาก แต่เกมนี้เรทอยู่ในระดับดี5*หาไม่ยากบางทีเปิดได้2-3ตัวพร้อมกันด้วยซ้ำ นอกจากนี้ยังมีตู้การันตี5ดาวด้วย
ที่น่าหนักใจคือปกติ5*จะเวลตันที่80 แต่สามารถลิมิตเบรกไปที่เวล100ได้โดยใช้ตัวซ้ำหรือโซลมาอัพเกรด(โซลต่างจากตัวซ้ำตรงเอามาเล่นไม่ได้)ซึ่งเกมก็ไม่ได้ใจร้ายมีโซลระดับ5*ดรอปด้วย!! แต่ต้องลงเนื้อเรื่องแบบยากเท่านั้นแถมลงได้ด่านละ3รอบต่อวัน
นอกจากนี้ยังมีระบบอาวุธ+ชุดเกราะด้วยจะคราฟเอาหรือเปิดกาชาก็ตามสะดวก
ส่วนข้อเสียแบบจริงจังของเกมนี้เลยคือระบบร้านขายของ แน่นอนว่ามีทั้งเงินในเกมและGemที่ต้องเติมแต่ราคาของที่ขายเป้นGemนั้นบางอย่างแพงเรือหายวายป่วงเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่นโซล5*ของตัวใหม่50อันราคา 4000Gemgเน้นๆ แต่ยังไงซะเดียวก็เอาลงด่านเองละซักพักใหญ่ๆ
สำหรับคนที่สนใจเล่นสามารถแอดโค้ด 3852079904 มาได้มี Meihime, Motonari ทีถูกจัดอันดับอยู่แร็งค์SSของ5*โดยผู้เล่นและ Hanakoikushihime Kushinada แร็งค์SSSให้ยืม แต่เวลกับของยังไม่ตันนะ
Bonbon Cakery

Google Play

อีก1เกมจากค่ายKairosoft ตัวเกมจะให้ผู้เล่นบริหารร้านขนมแห่ง1 ทำการคิดสูตรขนมใหม่ๆเพื่อเพิ่มยอดขายและนำไปประกวด ส่วนหลักของเกมนอกจากการบริหารเงินไม่ให้ขาดทุนแล้วยังต้องคำนึงถึงสินค้าที่วางขายภายในร้านทั้งคุณภาพ ความนิยม และราคา และคอยปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ที่น่าสนใจของเกมนี้คือการคิดสูตรขนมแน่นอนว่าเกมมีสูตรตายตัวอยู่แล้ว(เช่นว่าSponge Cake+ครีม+เบอร์รี่ จะได้Shortcakeไรงี้)แต่เราสามารถนำของหลายๆอย่างไปแต่ทำให้ได้ราคาและคุณภาพมากขึ้น(แต่ก็ต้องดูแคลลอลี่ด้วยมากเกินไปก็ไม่ดี)โดยจะมีโบนัสพิเศษ+เพิ่มเข้าไปเป็นคอมโบให้กับขนมนั้นๆยิ่งมากคุณภาพยิ่งสูง
ที่สำคัญตัวเกมนี้เป็นแบบฟรี(มีการซื้อในแอปแต่ในเกมก็มีแจกบ้างไม่ค่อยจำเป็น)ทั้งสามารถแอดเพื่อนให้มาที่ร้านของเราได้ด้วย -> 187 270 981 นั่นละแปะตามระเบียบ
八月のシンデレラナイン  (Hachigatsu no Cinderella Nine)

Google Play

เกมแนวเบสบอลจากค่ายAkatsukiตัวเกมเป็น2DระบบAuto Play นอกจากจัดทีมแล้วก็ไม่ต้องทำอะไรมากนักเอาไว้เล่นแก้เซ็ง โดยนอกจากความแรร์ของการ์ดแล้วตำแหน่งยืนในทีมก้สำคัญมากถ้าจัดตำแหน่งดีต่อให้แต้มทีมน้อยกว่าก็มีโอกาศชนะ โดยรวมก็มีเลเวลอัพกินการ์ด ที่น่าสนใจคือระบบอีโวที่สามารถทำการ์ดเป็นSSRได้จะอัพมาจากRหรือSRก็ตามสะดวกทำให้สายกินเค็มก็สามารถมีทีมSSRเป้นของตัวเองได้  นอกจากนี้หากที่ว่ามายากไปmeของเสนอ"อีเว้น" โดยของรางวัลจะเป็นSRแต่หากสามารถเคลียร์แต้มจนจบได้จะได้ของครบมาโวเป็นSSRทันที(เวลก็ไปหาในดันประจำวันมากินกันเองนะดูแล้วที่แจกอาจไม่พอ) meโหลดมาเล่นซักชม.ก็เคลียร์ครบแล้วถือว่าไม่ยากถึงแต้มน้อยกว่าแต่ตำแหน่งยืนเราโหดกว่าเยอะ
ส่วนกาชาเรทอยู่ที่3%ถือว่าไม่เค็มมาก ตอนกดกาชาเกมนี้ภาพสวยมากmeชอบที่สุดละจากที่ลองมาหลายๆเกมที่เปิดใหม่ช่วงนี้
ที่สำคัญตรงนี้ห้ามพลาดถ้าจะโหลดมาเล่น อย่าข้ามเนื้อเรื่องก่อนโหมดฝึกสอน ถึงจะเป็นแค่2Dแต่เนื้อเรื่องดีมาก
ปล.เมื่อไหร่กระทู้จะแปะคริปจากยูทูปได้ฟะ = =


アズールレーン (Azur Lane)

Google Play

เกมออกทะเลแนวSLGจากค่ายYostar เท่าที่เล่นมาระบบเกมก็คล้ายกับคันไถคือบริหารเก็บเวลเรือไปเรื่อยๆ หาไวฟุไปวันๆ จุดน่าสนใจของเกมจะอยู่ตรงเกมเพลซะมากกว่ากับการหลบ?กระสุนทำให้เกมสนุกกว่าที่ควรจะเป็นสำหรับเกมแนวๆนี้(ถ้าไม่กดออโต้อะนะ) นอกเหนือจากเก็บเวลหาไวฟุแล้วยังมีระบบกองเรือ...ก็คล้ายๆแคลนนั่นละเอาไว้สุมหัวกันทำไรก็ไม่รู้ ระบบPVPตรงนี้ต่างจากคนไถตรงมีแร็งค์กิ้งด้วยยิ่งสูงยิ่งได้แต้มเยอะเอาไปแลกกล่องเกลือหรือเรือssr การไต่ขึ้นคิดว่าถ้าไม่บนๆโคตรๆบนเลยก็ไม่น่ายากเพราะเล่นมา6วันmeก็อยู่colonelแล้ว(เกือบกลางๆ) ระบบต่อเรือเกมนี้ไม่ยุ่งยากไม่ต้องใช้สูตรมากมายเหมือนคันไถเพราะจะใช้กาชาแทน...วิธีต่อใช้ก้อนเกลือ1-2ก้อน+เงิน600-1200ในการต่อตามประเภทเรือที่กดไปจากนั้นรอเมื่อเวลานับถึง0ก็ตู้มมมมมมได้เรือเกลือมา1ลำ  อีกอย่างคือระบบดาวเพิ่มโดยเอาเรือเหมือนกันมายัดโดยสเตตัสจะเพิ่มขึ้นและได้ความสามารถ?(ไม่รู้เรียกอะไร)ใหม่ๆ และสามารถเก็บแปลนเอาไปอัพเกรดเรือได้อีกในแต่ละระดับจะใช้ของ-จำนวนไม่เท่ากัน ก็ทุกอย่างที่ว่ามาฟามร์หาได้ไม่ยุ่งยากแต่นาน
ที่นี้มาถึงระบบเติมเงินของเกมก็ปกติทั่วไป ปลดช่อง - แต่งเรือ - ซื้อก้อนเกลือหรือทอง แต่ที่ต่างไปเลยคือมีชุดคอสตูมของเรือขาย(พวกชุดว่ายน้ำไรงี้)แถมแพงกว่าแหวนที่ควรจะแพงที่สุดอีก ถามว่าชุดมันจำเป็นไหมก็ไม่เพราะมันไม่ได้เพิ่มค่าพลังอะไรเลย..ก็ตามนั้น  
อ่อเกมนี้มีระบบเพื่อนด้วยนะเออ สุดท้ายนี่เกมจากค่ายจีนนะถ้าอยากเล่นV.ใหม่ๆไปโหลดของจีนดีกว่า(แต่cv.ก็เป็นเสียงจีนอะนะ)

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x

6

กระทู้

45

โพสต์

3304

เครดิต

สาวกพระเจ้า

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
3304
โพสต์ 2017-2-26 15:35:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เม้นแรก ขอบคุณครับ

4

กระทู้

17

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
13670
โพสต์ 2017-3-1 13:48:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
RoV นี่เเล่นได้อาทิตย์นึงแล้ว(ไหนบอกงานเยอะ5555) เพื่อนพูดชวนเล่นจนรำคาญเลยยอมเล่น แล้วติดเฉย55555
ส่วนไอดอลมาสเตอร์เห็นเพื่อนเล่นอยู่ แต่ถ้าไม่ชวนก็คงยังไม่เล่น แค่นี้เกมก็เต็มเครื่องจนไม่รู้จะเล่นอะไรก่อน แถมงานก็เยอะ มีสอบเต็มไปหมด55555
┗(`ー´)┓ ƪ(‾.‾“)┐ ┗(^0^)┓ ♪┏(・o・)┛♪  └|∵┌|  |┐∵|┘  ♪└|∵|┐♪  (❁´▽`❁)*✲゚*
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|ประวัติการแบน|Haruhi.in.th  

GMT+7, 2018-1-22 09:28 , Processed in 0.126178 second(s), 7 queries , Xcache On.

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้