Haruhi

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 183|ตอบกลับ: 0

(กำลังทำ) AL(Azur Lane) ป่วยเรือจีนเขียนแก้ง่วง

[คัดลอกลิงก์]

5

กระทู้

10

โพสต์

1หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลพิเศษ

Rank: 8Rank: 8

เครดิต
17168
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย savictory เมื่อ 2017-11-27 18:43

กระทู้แยกจากแนะนำเกมเหมือนเดิม ก็เอาเป็นว่าข้อมูลไม่แน่นแน่นอนเพราะเขียนตามความเข้าใจล้วนๆ และmeพึ่งเล่นได้1เดือนนิดๆ
เอาเข้าจริงๆกะจะเขียนนานละแต่ขี้เกียจว่าจะเก็บexpก่อนค่อยมาเขียน แต่พักนี้ว่างมากงานโคตรเงียบ(meจะไม่เล่นมุขเงียบกว่านี้ก็เฟสmeหรืออะไรทำนองนี้นะ)
แถมโคตรง่วง ตามนั้นละเข้าเรื่องเลย อ่อภาพจะอัพให้ทีหลังเพราะต้องแคปจอต่อเข้าคอมบลาๆ ทำให้ช้าโคตรๆไม่เหมือนตอนทำคันไถเพราะดึงมาได้เลย
เหมือนเดิมข้อความที่ ขีดเส้นใต้ ทุกข้อความเป็นข้อความแทนลิ้งค์ภายนอกจิ้มไปได้เลย

アズールレーン (Azur Lane)

Google Play

เกมออกทะเลแนวSLGจากค่ายYostar เท่าที่เล่นมาระบบเกมก็คล้ายกับคันไถคือบริหารเก็บเวลเรือไปเรื่อยๆ หาไวฟุไปวันๆ จุดน่าสนใจของเกมจะอยู่ตรงเกมเพลซะมากกว่ากับการหลบ?กระสุนทำให้เกมสนุกกว่าที่ควรจะเป็นสำหรับเกมแนวๆนี้(ถ้าไม่กดออโต้อะนะ) นอกเหนือจากเก็บเวลหาไวฟุแล้วยังมีระบบกองเรือ...ก็คล้ายๆแคลนนั่นละเอาไว้สุมหัวกันทำไรก็ไม่รู้ ระบบPVPตรงนี้ต่างจากคนไถตรงมีแร็งค์กิ้งด้วยยิ่งสูงยิ่งได้แต้มเยอะเอาไปแลกกล่องเกลือหรือเรือssr การไต่ขึ้นคิดว่าถ้าไม่บนๆโคตรๆบนเลยก็ไม่น่ายากเพราะเล่นมา6วันmeก็อยู่colonelแล้ว(เกือบกลางๆ) ระบบต่อเรือเกมนี้ไม่ยุ่งยากไม่ต้องใช้สูตรมากมายเหมือนคันไถเพราะจะใช้กาชาแทน...วิธีต่อใช้ก้อนเกลือ1-2ก้อน+เงิน600-1200ในการต่อตามประเภทเรือที่กดไปจากนั้นรอเมื่อเวลานับถึง0ก็ตู้มมมมมมได้เรือเกลือมา1ลำ  อีกอย่างคือระบบดาวเพิ่มโดยเอาเรือเหมือนกันมายัดโดยสเตตัสจะเพิ่มขึ้นและได้ความสามารถ?(ไม่รู้เรียกอะไร)ใหม่ๆ และสามารถเก็บแปลนเอาไปอัพเกรดเรือได้อีกในแต่ละระดับจะใช้ของ-จำนวนไม่เท่ากัน ก็ทุกอย่างที่ว่ามาฟามร์หาได้ไม่ยุ่งยากแต่นาน
ที่นี้มาถึงระบบเติมเงินของเกมก็ปกติทั่วไป ปลดช่อง - แต่งเรือ - ซื้อก้อนเกลือหรือทอง แต่ที่ต่างไปเลยคือมีชุดคอสตูมของเรือขาย(พวกชุดว่ายน้ำไรงี้)แถมแพงกว่าแหวนที่ควรจะแพงที่สุดอีก ถามว่าชุดมันจำเป็นไหมก็ไม่เพราะมันไม่ได้เพิ่มค่าพลังอะไรเลย..ก็ตามนั้น  
อ่อเกมนี้มีระบบเพื่อนด้วยนะเออ สุดท้ายนี่เกมจากค่ายจีนนะถ้าอยากเล่นV.ใหม่ๆไปโหลดของจีนดีกว่า(แต่cv.ก็เป็นเสียงจีนอะนะ)

ข้างบนเนี่ยเอาของเก่ามาล้วนๆ คือถึงmeจะโยนลิ้งอากู๋เพลให้ทุกครั้งก็เถอะแต่ไปโหลดตัวเกมจากQooAppดีกว่านะมีหลายเกม - ไม่ต้องมุด - อัพเดทได้

หน้าจอหลัก


พวกเมนูนูอันไหนมีอิ้งกำกับไว้meไม่เขียนไว้ในรูปนะ น่าจะเห็นมั้งลงแบบชัดๆแล้วขนาดเกิน ถ้าเล็กไปค่อยแก้ทีหลัง
- โปรไฟล์ ก็ตามชื่อละตรงวงกลมมุมขวาจะเป็นการดูแบบละเอียด พวกประวัติPVP %ลงด่าน บลาๆ
- DOCKYARD ดูเรือที่เรามี ตรงนี้มีคำสั่งย่อยๆด้วย ไม่ว่าจะเป็น
  ใส่อาวุธ    อัพเกรดเรือ    อัพเกรดอาวุธ    เปลี่ยนคอสตูม ก็ทำในหน้านี้ทั้งนั้น

- ACADEMY เมนูแสดงรายละเอียดฐาน(มั้ง) หลักเลยคือจะมาเข้าห้องอัพสกิลกันตรงนี้ละ ส่วนข้างเป็นไว้เข้าร้านค้าของนุยๆ

- ร้านค้านุยๆ สำหรับซื้อของต่างๆจากหนูนุย ของที่ร้านนั้นจะถูกรีใหม่เมื่อเวลานับถยหลังเป็น0
AMMUNITION เป็นร้าค้าปกติใช้เงินหรือเพชรซื้อเอาได้บางทีหนูนุยจะใจดีจัดโปรลดราคาหนักๆให้ด้วย ของหลักๆก็เป็นกล่องทอง หนังสือสกิล วัตถุดิบตี+  มีอาหารมาบ้างเป็นบางครั้ง

SUPPLY ร้านค้าที่ต้องใช้แต้มPVPซื้อ ของหลักๆมี เรือEldridge(SSR)20k    เรือSouth Dakota(SSR)20k    และบูรินทอง(SSR)15k  เรือซื้อแค่ครั้งเดียวแต่บูรินนี่ซื้อไปเหอะไม่พอใช้หรอก

-ร้านอาคาชิ ตรงนี้เอาไว้ซื้อคอสตูม แหวน เงิน ก้อนเกลือ และอื่นๆซึ่งต้องใช้เพชรซื้อเท่านั้น หากเพชรไม่พอก็ซื้อได้ที่นี่เหมือนกันเรทไม่แพง(เรทเติมJPแพงกว่าCNนะเพราะค่าเงินนั่นละ)
สำหรับคนอยากเปย์แต่ไม่มีงบก็มีโปรบัตรทอง30วันให้ซื้อคุ้มสุดๆราคา960เยนได้เพชร500(ครั้งเดียว) เงิน1000น้ำมัน200ก้อนเกลือ1อัน ทุกๆวันเป็นเวลา30วัน ส่วนอาคาชินั้นเป็น2D Live จิ้มแล้วขยับได้

- BACKYARD มันคือเมนูไว้แต่งห้องนั่นละ เฟอร์เอาเหรียญบ้าน(ได้จากเควส+สำรวจ)ไปซื้อหรือใช้เพชรสำหรับของพิเศษ ก็ถ้าอยากได้ของมีลูกเล่นหน่อยก็ซื้อไปก็ได้แต่+แต้มบ้านก็พอๆกะของใช้เหรียญละ
ในห้องจะนำเรือที่เลือกมาอยู่ได้จากนั้นให้อาหาร แล้วรอซัก11ชม. เรือทุกลำที่อยู่ในห้องจะได้exp(อาหารต้องไม่หมด) ในส่วนของบ้านจะขยายได้โดยใช้เหรียญและเปิดชั้น2โดยใช้เพชร(เรือบนชั้น2จะไม่ได้expลดแค่ความเหนื่อย)

- TASK เควสนั่นละไม่มีอะไรมาก แต่แนะนำให้ทำทุกวัน ที่สำคัญอย่าลืมเควสสัปดาห์มีบูรินม่วง - ทอง แจก

- BUILDING เมนูสร้างเรือ จะมีแยกออกมาอีก เป็น ดูเรือที่สร้างเสร็จ - แลกของโดยใช้เหรียญตรา(ได้จากการย่อยเรือระดับRขึ้นไป) - ย่อยเรือ และพิเศษทุกๆ14วันจะมีเรือSSRมาให้แลก1ครั้งโดยใช้ตรา80อัน หากดาวยังไม่เต็มหรือยังไม่มีก็แลกไปเหอะ

- FLEET ใช้หาหรือสร้างกิล หากต้องการสร้างเองเสียเพชรนะเออ ประโยชน์หรอก็ที่meเคยถามๆมาเห้นว่าเอาไว้ใช้ ตัดหรรมเวลาคนได้เรือเเรร์ อะ

- FEET(ปุ้มสีฟ้า) เป็นหน้าจัดกองเรือที่จะเอาลงด่าน Main3ลำ Scout3ลำ ใน1กองต้องมีอย่างน้อยแถวละ1ลำ ไม่จำเป็นต้องยัดเรือไปเยอะๆเพราะเปลือง แต่ต้องระวังโดนบึ้มกลางด่าน โดยตัวเลขเป็นค่าพลังของแถวนั้นๆ

- WEIGH ANCHOR เมนูเข้าแมพ มีปุ่มย่อย3อัน

Daily Raid ดันประจำวันลงได้วันละ3ครั้ง : 1ดัน(นับเฉพาะรอบที่ผ่าน) เอาไว้หาหนังสือสกิล - กล่องทอง - วัตถุดิบอัพเกรด จะเปิดแค่ดันละ1วันสลับกันไป ยกเว้นวันอาทิตย์จะเปิดทั้ง3ดัน ในดันมีเลเวลให้เลือกลงด้วยยิ่งยากของยิ่งดี
Commission ส่งเรือไปสำรวจ โดยของรางวัลจะบอกไว้เลยว่าอาจได้อะไรบ้าง จะมีแบบปกติที่สุ่มมากับแบบช่วงเวลากลางวัน - กลางคืน ตรงสำรวจแบบช่วงเวลาบางทีเควสจะมีของรางวัลเป็นเพชรด้วย นานๆทีนะ
Exercise PVPนั่นละ

Game Play
เรือแนะนำ ปั้นเนิ่นๆ
อุปกรณ์แนะนำ 2บ้อง 3บ้อง รีโหลด เจาะเกราะ ระเบิด องศาปืน รูปแบบการยิง บลาๆๆ
สกิลสำคัญยังไง


ปล.เนื่องจากกระทู้กำลังทำสีตัวหนังสือ - ขนาด - หรืออะไรต่างๆจะมาทำทีหลัง

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|ประวัติการแบน|Haruhi.in.th  

GMT+7, 2017-12-11 14:19 , Processed in 0.958148 second(s), 8 queries , Xcache On.

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้